Hưởng ứng “Ngày hội đọc sách” năm học 2023-2024: Sách cho tôi, cho bạn.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Để tôn vinh sách và văn hoá đọc sách, hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc sách Việt Nam 21/4. Đồng thời để giúp học sinh và phụ huynh nhận thấy tầm quan trọng, vai trò của việc đọc sách. Tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việcchung tay tạo điều kiện để cho con em được đọc sách,được rèn luyện thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp, hiệu quả. Trường Tiểu học xã Ba Xa đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2023-2024.

Tại ngày hội, đội văn nghệ nhà trường đã mở đầu chương trình bằng những tiết mục đặc sắc ấn tợng cho người tham dự.

Đội văn nghệ nhà trường đang biểu diễn

Cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội đọc sách.

Chương trình ngày hội có 2 phần thi: Chia sẻ những câu chuyện đã đọc Thi rung chuông vàng.

Ở phần thi Chia sẻ những câu chuyện đã đọc, HS chia sẻ tên 01 câu chuyện đã đọc mà em thích nhất, nêu tóm gọn nội dung, xuất xứ, nằm trong tập sách nào và ý nghĩa của câu chuyện đó, vận động bạn bè tìm đọc.

Học sinh đang thi phần thi Chia sẻ những câu chuyện đã đọc

Ở phần thi Rung chuông vàng, Được tổ chức theo khối lớp, mỗi lớp sẽ chọn 05 Học sinh dự thi. Thí sinh tham gia trả lời các câu hỏi của BTC bằng hình thức trắc nghiệm, các câu hỏi xoay quanh kiến thức về đội, các môn học trong chương trình giáo dục tiểu học và các kiến thức trong lĩnh vực đời sống, xã hội phù hợp với từng khối lớp.

Phần thi Rung chuông vàng – Khối 4

Hình ảnh trao giải thưởng của Ngày hội đọc sách